Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠO CUỘC ĐUA TẠI PHÚ QUỐC

Home > Tin tức > BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠO CUỘC ĐUA TẠI PHÚ QUỐC

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TẠO CUỘC ĐUA TẠI PHÚ QUỐC

Tháng Một 10,2018 0comments

Cùng sự phục hồi trở lại của thị trường Bất động sản cả nước, Phú Quốc đang trở thành điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng và gắn với du lịch là một xu hướng đầu tư mới được cam kết về khả năng sinh lợi.

Đúng như nhận định của nhiều chuyên gia, trên thị trường lúc này là thời điểm lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Giám đốc công ty đầu tư bất động sản Savills Hà Nội – MatthewPowell phân tích, có 3 yếu tố chính để bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam phát triển đó là: kinh tế  tăng trưởng tốt nên nhu cầu người dân tăng theo; ngành du lịch Việt Nam luôn đạt mức tăng trưởng cao; cuối cùng nó đang là một xu hướng đầu tư mới.

Nhà nước tạo điều kiện cho kinh tế Phú Quốc phát triển

Các yếu tố “thiên thời, địa lợi” đều đang hội tụ tại Phú Quốc – hòn đảo được nhà nước đặc biệt ưu đãi.

Thơi gian vừa qua cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đi vào hoạt động thay thế cho sân bay cũ nâng năng lực vận chuyển lên 60%, khả năng phục vụ 1 triệu khách/năm và dự kiến năm 2020 sẽ tăng lên 7 triệu khách/năm. 

Trước đó, với việc đưa vào sử dụng cáp ngầm Hà Tiên- Phú Quốc thì đảo Ngọc đã chính thức hòa lưới điện quốc gia – một điều kiện quan trọng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp không khói, giúp giảm đáng kể các chi phí đầu tư, vận hành của hệ thống khách sạn, resort nghỉ dưỡng trên đảo.

Tất cả những thuận lợi đã có cộng với ưu tiên đầu tư từ chính phủ thì Phú Quốc sẽ càng tăng hấp lực hút  dòng vốn từ nhiều nơi để lột xác mạnh mẽ hơn.

Thời gian tới dự kiến sẽ có thêm nhiều dự án khách sạn hạng sang tại Phú Quốc lần lượt “chào” thị trường, điều đó làm tăng sự sôi động cho mảnh đất tiềm năng, được kỳ vọng trở thành một Singapore của Việt Nam.

Dự án Donasea Villas 5 được kiến tại bởi không gian sống trong lành.

Thống kê từ tổ chức tư vấn CBRE cho thấy, ngành du lịch tại Phú Quốc đang tăng trưởng mạnh đến như thế nào. Lượng du khách đến Phú Quốc theo số liệu hiện tại thì đang không ngừng tăng trong những năm gần đây, trung bình mỗi năm tăng khoảng 24% và liên tục trong 7 năm.

Kết quả của quá trình kinh doanh ngành du lịch, khách sạn tại đây cũng đang dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Công ty CBRE đã đưa ra một so sánh nhỏ Phú Quốc với các thành phố du lịch lớn như Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng,… thậm chí với cả hai thành phố lớn nhất là Hà Nội và TP.HCM thì kết quả hoạt động kinh doanh của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc hiện vẫn là tốt nhất.