Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC TIẾP TỤC TĂNG NHIỆT, CƠ HỘI MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Home > Tin tức > BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC TIẾP TỤC TĂNG NHIỆT, CƠ HỘI MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC TIẾP TỤC TĂNG NHIỆT, CƠ HỘI MỚI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Tháng Tư 08,2018 0comments

Giá bất động sản Phú Quốc được nhiều chuyên gia, giới đầu tư dự đoán tăng mạnh trong tương lai gần – khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế mới.

Thời gian gần đây, bất động sản (BĐS) Phú Quốc có dấu hiệu tăng nhiệt khi thu hút hàng loạt nhà đầu tư rót vốn cho các dự án lớn.

Thành đặc khu, BĐS Phú Quốc tăng mạnh

Hai năm trở lại đây, Phú Quốc đang chuyển mình mạnh mẽ. Theo Tổng cục thống kê, tính đến hết tháng 9, đảo Ngọc đã đón 2,7 triệu du khách với doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng, vượt xa kế hoạch đón 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017 mà Kiên Giang đề ra.

Trong khi lượng khách du lịch tăng lên mạnh mẽ thì số phòng lưu trú lại chưa tương xứng, đặc biệt khan hiếm các điểm nghỉ dưỡng 5 sao. Báo cáo “Việt Nam điểm sáng cho ngành du lịch lưu trú” của Công ty tư vấn BĐS Jones Lang LaSalle (JLL) vừa công bố cho biết hiện toàn Phú Quốc có khoảng 6.000 phòng khách sạn và nhà nghỉ. Phần lớn là các nhà nghỉ nhỏ và khách sạn hạng trung do chủ sở hữu tự điều hành, chỉ có 8 cơ sở lưu trú 4-5 sao.

Bat dong san Phu Quoc tang nhiet, co hoi moi cho nha dau tu hinh anh 1
Phú Quốc có tiềm năng du lịch lớn, song lại chưa có nhiều khu lưu trú hạng sang.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường BĐS, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam: “Phú Quốc đang trở thành một trong những thị trường mới nổi sôi động tại Việt Nam. Nếu những chính sách về đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được bàn thảo tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV sớm được thông qua, thì giá BĐS tại Phú Quốc sẽ còn tiếp tục tăng mạnh”.

Ông Hà nhấn mạnh: Nếu trở thành đặc khu kinh tế thì Phú Quốc không chỉ là thị trường du lịch nghỉ dưỡng thuần túy, mà còn phát triển mạnh mẽ ở các phân khúc nhà ở, khu TTTM, khu vui chơi giải trí, cơ sở kinh tế… Chúng ta đã nhìn thấy Thâm Quyến sau khi trở thành đặc khu thì BĐS tăng giá rất mạnh. Hiện nay, giá BĐS tại Thâm Quyến chỉ đứng sau Hong Kong, Bắc Kinh. Tôi không dám chắc khi nào Phú Quốc mới phát triển được như Thâm Quyến nhưng có một điều chắc chắn BĐS Phú Quốc sẽ còn tăng giá sau khi trở thành đặc khu kinh tế”.

Tìm dự án “chọn mặt gửi vàng”

Tại Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư đang sốt sắng tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Thị trường cũng vì thế mà sôi động ở sản phẩm khan hiếm, thanh khoản cao và sinh lời bền vững. Một trong những dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Phú Quốc, được nhiều nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” vào thời điểm cuối năm là các dự án đát nền của Chủ đầu Tư Donaland, cụ thể các Dự án Donasea Villas đang triển khai trên toàn khu vực tại Huyện đảo Phú Quốc.

Dự án Donasea Villas đang triển khai trên toàn khu vực tại Huyện đảo Phú Quốc

Trong bối cảnh thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, quỹ đất đẹp ngày càng khan hiếm, thì Dự án Donasea Villas 8 tại Cửa Cạn hút giới đầu tư bởi vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo theo mô hình làng chài ven biển cùng tỷ suất sinh lời hấp dẫn.

Mô hình nhà mẫu Dự án Donasea Villas

 

Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi cho Phú Quốc cũng đang được mở ra khi chính thức trở thành đặc khu kinh tế trong nay mai. Với tương lai sáng lạn đang mở ra trước mắt, cộng với những lợi thế hiếm có về tự nhiên, Phú Quốc đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.