Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

BĐS NGHỈ DƯỠNG HƯỞNG LỢI ĐẦU NĂM

Home > Tin tức > BĐS NGHỈ DƯỠNG HƯỞNG LỢI ĐẦU NĂM

BĐS NGHỈ DƯỠNG HƯỞNG LỢI ĐẦU NĂM

Tháng Ba 13,2018 0comments


Cáp treo Hòn Thơm, các hạng mục giải trí hấp dẫn của Sun World Hon Thom Nature Park đã nhanh chóng đưa Nam Phú Quốc lọt top điểm đến hấp dẫn đầu năm 2018.

Giới chuyên môn cho rằng khi du lịch tăng trưởng mạnh, BĐS du lịch, nghỉ dưỡng sẽ phát huy tối đa công năng và đem lại lợi ích lâu dài. Theo nghiên cứu về xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng châu Á – Thái Bình Dương gần đây của CBRE Việt Nam, các chủ đầu tư và công ty BĐS châu Á đã bị thu hút bởi tỷ suất lợi nhuận rất cao của thị trường Việt Nam, khi công suất phòng khách sạn đạt trung bình 72,1% (tháng 9/2017). Tất nhiên ở các thị trường hấp dẫn như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, con số này còn cao hơn.

Giám đốc điều hành Savills Việt Nam Matthew Powell chỉ rõ: “Lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tăng trung bình 30%/năm, đặc biệt trong hai năm 2016, 2017. Theo đó chủ sở hữu những khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc được hưởng lợi từ việc này”. Như vậy, Nam Phú Quốc với nội lực mạnh của những tên tuổi quản lý khách sạn quốc tế, của cáp treo dài nhất thế giới sẽ thu hút dòng khách khổng lồ và đương nhiên đem lại lợi nhuận vàng cho ngành công nghiệp lưu trú khu vực này.

Báo cáo thị trường BĐS 2017 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam chỉ ra rằng, giá đất tại Phú Quốc tăng khoảng 35% so với năm 2016 và khoảng 10 lần so với giai đoạn năm 2013 – 2014. Đó cũng chính là lý do nên đi trước khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc để đón đầu thị trường.