Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

CUỐI NĂM 2017: PHÚ QUỐC HÚT NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Home > Tin tức > CUỐI NĂM 2017: PHÚ QUỐC HÚT NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

CUỐI NĂM 2017: PHÚ QUỐC HÚT NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tháng Một 13,2018 0comments

Khi lợi nhuận cho thuê căn hộ ngày càng giảm, nhà đầu tư đã nhanh nhạy chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển. Việc các nhà đầu tư đổ về Phú Quốc như hiện nay, thậm chí được xem như là hiện tượng. Không chỉ thu hút nhà đầu tư trong nước mà cả tập đoàn nước ngoài chọn đầu tư vào bất động sản Phú Quốc. 
Theo các chuyên gia, so với các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng trong khu vực châu Á như Bali, Phuket….thì vào thời điểm này, giá trị bất động sản tại Phú Quốc còn rất mềm. Tuy nhiên, với đà phát triển thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 thì… “Ai mà biết được giá nào mới mua nổi!” – anh Nguyễn Quốc Nam – một nhà đầu tư cá nhân đến từ Hà Nội – cảm thán.
“Tôi đang có một căn hộ nội đô mức giá gần 7 tỷ đồng tại quận Bình Thạnh, muốn cho thuê chỉ với mức tầm 40tr/tháng hiện nay đã khó. Nếu cho thuê được, tôi có thu nhập khoảng 480 triệu đồng/năm, trong khi đó tôi cũng vừa mua một biệt thự biển cũng với mức giá 7 tỷ để giao cho các công ty chuyên nghiệp cho thuê, thì họ cam kết chắc chắn thu về 650tr/năm. Chưa kể là tăng giá bất động sản Phú Quốc có khả năng tăng rất cao.
Nhiều nhà đầu tư mua căn hộ nội đô cho thuê đã đang rất não lòng vì rớt giá, họ đang phải loay hoay chuyển hướng sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là biệt thự biển. Bên cạnh lợi thế cho thuê giá cao hơn, khả năng tăng giá & thanh khoản cao, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nếu còn được quản lý bởi những đơn vị có tên tuổi hàng đầu thế giới vì giá trị tài sản của nhà đầu tư càng được bảo chứng