Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

ĐẤT NỀN ĐANG SÔI ĐỘNG, CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO LÚC NÀY?

Home > Tin tức > ĐẤT NỀN ĐANG SÔI ĐỘNG, CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO LÚC NÀY?

ĐẤT NỀN ĐANG SÔI ĐỘNG, CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO LÚC NÀY?

Tháng Mười Hai 06,2017

Nhiều tỉnh, thành phố lớn đang ghi nhận việc giao dịch rất sôi động ở các dự án đất nền khu đô thị mới. Tuy giao dịch đang tăng cả về lượng và giá nhưng giới chuyên gia cảnh báo nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án lớn, có hạ tầng hoàn thiện và pháp lý rõ ràng để tránh rủi ro.

Điểm nóng nhất khu vực phía Nam là các xã khu vực huyện Nhơn Trạch và sân bay Long Thành (Đồng Nai). Hiện tại, cơ sở hạ tầng tại Đồng Nai chính lá động lực thúc đẩy Bất động sản phát triển.

Trong khi đó, tại miền Bắc, đất các huyện Đông Anh, Hoài Đức, Long Biên đã rục rịch tăng giá trở lại. Ngoài ra, các tỉnh vệ tinh xung quanh Hà Nội như Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam cũng xảy ra tình trạng giá đất tăng cục bộ.

Ông Dương Hoàng Khánh, giám đốc sàn công ty Donaland – một đơn vị phân phối BĐS lớn tại Đồng Nai, cho biết, gần đây đơn vị này đã tham gia tiếp thị và phân phối khá nhiều dự án đất nền khu đô thị, và nhận thấy thị trường đất nền giao dịch sôi động không chỉ dừng lại ở TPHCM mà đã lan rộng sang nhiều tỉnh, thành phố lớn khác đặc biệt là các tỉnh  vùng ven.

Hiện tại, vùng ven đang là tâm điểm của nhà đầu tư khi các dự án về cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Như sân bay Long Thành, Dự án cầu Cát Lái, Dự án cầu Phước Khánh và các tuyến đường giao thông trọng điểm.

Giới chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên đưa vào tầm ngắm những dự án quy mô lớn, thuộc những khu vực có tiềm năng phát triển dài hạn. Với những dự án này, trong tương lai, chủ đầu tư chắc chắn sẽ xây dựng và hoàn thiện thêm hệ thống tiện ích, đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản, đồng bộ trong nội khu dự án cũng như khu vực lân cận. Khi ấy, chắc chắn giá đất sẽ còn tăng cao hơn nữa.

 

 

Tin Cùng Chuyên Mục

Hệ thống chi nhánh công ty Donaland

Tp.Hồ Chí Minh

998 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

328 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tòa nhà UDIC Complex Lầu 3 Số N04 Hoàng Đạo Thúy, phường Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà Sông Đà 125 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Phú Quốc

306 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc.