Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

GIẢI MÃ SỨC HÚT THỊ TRƯỜNG BÁN ĐẤT PHÚ QUỐC

Home > Tin tức > GIẢI MÃ SỨC HÚT THỊ TRƯỜNG BÁN ĐẤT PHÚ QUỐC

GIẢI MÃ SỨC HÚT THỊ TRƯỜNG BÁN ĐẤT PHÚ QUỐC

Tháng Mười Hai 06,2017

Với sự góp mặt của gần 300 nhà đầu tư cùng tổng số vốn đầu tư lên đến 8 tỷ đô la Mỹ, thì Phú Quốc hiện đang là nơi diễn ra những trận so tài bán đất Phú Quốc. Đặc biệt, sự có mặt của tất cả nhà đầu tư lớn cam kết đầu tư lâu dài cũng đang tạo ra một diện mạo mới dành cho hòn đảo này, trong đó phải kể đến cái tên nổi bật như BIM Group, Vingroup, CEO Group, Sun Group,…

Những ngày này, đảo Ngọc hiện đang như đại công trường, những ông lớn bất động sản đang tăng tốc trong việc xây dựng, nhanh chóng làm biến huyện đảo này thành đặc khu kinh tế giống như đã đề xuất với Chính phủ, khu nghỉ dưỡng sang trọng, dịch vụ giải trí đẳng cấp nhất mang tầm cỡ thế giới.

Theo như quy hoạch, đến năm 2020, thị trường bán đất Phú Quốc sẽ phát triển tới khoảng 2.400ha diện tích đất đô thị, cùng quy mô dân số lên đến 300.000 người. Với những lợi thế đặc biệt này thì không một nhà đầu tư nào có thể bỏ qua cơ hội tại cuộc đua bán đất Phú Quốc.

Tại Bãi Sao, tập đoàn Sun Group đẩy mạnh tiến độ xây dựng, hoàn thành khu nghỉ dưỡng với hai mặt biển. Sun Group đang tiếp tục thực hiện đầu tư Dự án lớn cáp treo từ An Thới tới đảo Hòn Thơm cùng quần thể vui chơi và giải trí biển, cùng với khu dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng. Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành điểm đến lí tưởng cho những du khách hạng sang, họ có thể tận dụng khoảng thời gian quý báu để chiêm ngưỡng cảnh quan cũng như nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng.

BIM Group cũng đã nổi tiếng từ lâu bởi siêu dự án Phú Quốc Marina, quần thể phức hợp khu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới gắn liền với khu giải trí thời thượng, sang trọng, độc đáo, đem lại không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, tiện nghi và tuyệt đối riêng tư. Điều đặc biệt là một quần thể giải trí đẳng cấp thời thượng có công viên nước 30 ha, khu quảng trường biển rộng lớn, Sailing club có DJ quốc tế… được chủ đầu tư xây dựng, góp phần tăng thêm sắc màu cho cuộc sống giải trí nơi đảo ngọc Phú Quốc. Cho nên, thị trường bán đất Phú Quốc đang dành được sự quan tâm đặc biệt từ những chủ đầu tư có kinh nghiệm.

Đặc biệt, điều mà những nhà đầu tư đều nhận thấy ở Phú Quốc chính là cơ chế phát triển. Huyện đảo Phú Quốc hiện đang có rất nhiều chính sách, cùng những cơ chế ưu đãi nổi trội so với những địa phương khác, cực kỳ hấp dẫn các nhà đầu tư và khiến cho  họ thấy được những cơ hội tiềm năng để tập trung nguồn lực, cùng với nguồn vốn khổng lồ để đầu tư tại mảnh đất Phú Quốc.

Với tập hợp những ưu điểm nổi trội như vậy, chắc chắn, thị trường bán đất Phú Quốc sẽ còn sôi động và phát triển hơn nữa, là điểm đến thu hút giới đầu tư chuyên nghiệp, cũng là địa điểm không thể bỏ qua của những du khách trong và ngoài nước.

 

Tin Cùng Chuyên Mục

Hệ thống chi nhánh công ty Donaland

Tp.Hồ Chí Minh

998 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

328 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tòa nhà UDIC Complex Lầu 3 Số N04 Hoàng Đạo Thúy, phường Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà Sông Đà 125 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Phú Quốc

306 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc.