Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản
banner-image

Giới thiệu

Home > Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ DONALAND:

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trụ sở chính Công ty Donaland

Donaland thành lập từ năm 2014, là Công ty chuyên về Marketing Bất động sản, môi giới và đào tạo môi giới Bất động sản. Trước đó, từ năm 2009 – 2014, Donaland đã hoạt động môi giới Bất động sản và Marketing, chủ yếu bán đất nền dự án vùng ven tại vùng Nhơn Trạch (Đồng Nai) và Phú Quốc.

Từ trước đến nay, Donaland đã mở bán nhiều dự án và được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Có thể kể tên các dự án tại Nhơn Trạch như: Long Điền, Trường Hải, Dona RiverSide, Tiến Thành SunRise, Thanh Long Garden, Trường An View, Sala View, Ngọc điền center… Và Phú Quốc như: Donasea Villas 1 ( tại xã Cửa Cạn), Donasea Villas 5 ( tại xã Dương Tơ).

Ngoài ra, Donaland trong tương lai sẽ mở bán một số dự án như: Trường Sơn city…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp có chuyên môn sâu và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Bất động sản, môi giới, Donaland tự hào mang đến cho khách hàng những nền đất dự án có vị trí đẹp, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng… đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối

     LĨNH VỰC KINH DOANH

Dự án Tiến Thành Sunrise – Donaland

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu hoạt động môi giới Bất động sản và Marketing, chủ yếu quản lý cho thuê, mua nhà sửa bán nhà, đầu tư ven đô…Đặc biệt, các dự án đất nền Nhơn Trạch (Đồng Nai), đất nền Phú Quốc

Những thành tựu mà Donaland đã đạt được, tiêu biểu là các dự án đất nền như: Long Điền, Trường Hải, Dona RiverSide, Tiến Thành SunRise, Thanh Long Garden, Trường An View, Sala View, Ngọc điền center… Và Phú Quốc như: Donasea Villas 1 ( tại xã Cửa Cạn), Donasea Villas 5 ( tại xã Dương Tơ)

Với đội ngũ Chuyên viên tư vấn , Donaland đang giúp cho các đối tác nhượng quyền nhanh chóng để mở bán các dự án trong tương lai.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu DONALAND chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao, thái độ nghiêm túc trong khi làm việc của từng cá nhân. Ngoài ra các hoạt động vui chơi giải trí, các khóa học bồi dưỡng nâng cao kiến thức, trao đổi kinh nghiệm… cũng tạo ra sự năng động, gắn bó giữa các thành viên, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của Donaland

    ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

  • Thầy Nguyễn Thành Tiến – chuyên gia BĐS đắt giá nhất Việt Nam
  • Ông Dương Thế Hiệp – chuyên gia môi giới BĐS đầu tư
  • Ông Nguyễn Văn Mạnh –  chuyên gia Marketing và Giám đốc công ty OBUS
  • Bà Trần Thùy Trang – chuyên gia về xây dựng nội thất và CEO Vannice
  • Ông Hoàng Văn Quyền – Giám đốc Kohler Việt Nam
  • Ông Nguyễn Anh Khoa –  chuyên gia bán biệt thự the Villas

Ngoài ra, Với một lực lượng môi giới đông và được đào tạo bài bản về bán hàng từ các chương trình huấn luyện quốc tế. Donaland đang là đội ngũ cho thuê tốt nhất thị trường hiện tại, những kỷ lục mà các Sale King ( Vua bán hàng ) của Donaland

    TẦM NHÌN

Mỗi đất nước đều có thương hiệu cho sự hùng mạnh và đặc trưng riêng cho quốc gia đó. Do đó, Donaland luôn có khát vọng là một trong những công ty Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Muốn làm được điều đó, Donaland đòi hỏi phải có sự nỗ lực và kiên trì, phải đặt ra mục tiêu và có những chiến lược lâu dài để công ty ngày càng phát triển.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn sâu và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực BĐS, môi giới, Donaland tự hào mang đến cho khách hàng nhà phố đẹp, biệt thự sang, mảnh đất “vàng”… đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng khách hàng.

Mục tiêu trước mắt của Donaland là lên Sàn chứng khoán vào năm 2018. Đồng thời, phấn đấu tổng giá trị tài sản đạt 100 triệu USD, nhân sự nâng lên 5.000 người và sẽ mở rộng chi nhánh ra Phú Quốc và một số địa điểm khác trên toàn quốc.

Mục tiêu lâu dài của Donaland hướng tới trở thành một công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Mở rộng quy mô kinh doanh hơn nữa ngoài phân khúc đất nền Nhơn Trạch (Đồng Nai). Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  SỨ MỆNH

Donaland không muốn và không bao giờ bị cuốn vào những lợi ích trước mắt. Vì thế, Công ty luôn đẩy mạnh các chiến lược dài hạn để nâng cao vị thế của mình trên thị trường. Do đó, Donaland luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với Triết lý “Thành công của khách hàng là sự phát triển của Donaland”.

Sứ Mệnh của Công Ty DonaLand: Cung cấp những sản phẩm địa ốc mang thương hiệu Donaland với khả năng sinh lời cao và giá hợp lý, góp phần thay đổi diện.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 

Tri ân Khách hàng thân thiết Donaland

Để thay lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã tin cậy và ủng hộ với Donaland. Ngày 19/6/2017, Công ty Donaland đã tổ chức chuyến du lịch Phú Quốc cho khách hàng của Donaland trong 3 ngày 2 đêm. Tại đây, khách hàng được đi tham quan những rạn san hô đẹp mắt và được tham gia chương trình GALA DINER. Khách hàng, sẽ có đêm giao lưu vui vẻ, hòa mình vào những giai điệu sôi động hay thử sức với những game show vui nhộn để giành những phần quà may mắn của chương trình.

Trước đó, công ty cũng đã tổ chức những tour du lịch nhằm tri ân khách hàng như: Thái Lan, Thảo Điền

VÌ SAO DONALAND LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ?

Nhận thấy tiềm năng của vùng đất Nhơn Trạch (Đồng Nai), Công ty DONALAND đã mạnh dạn chi tiền đầu tư vào nhiều dự án, nhằm phục vụ, nhu cầu đất ở cũng như đầu tư của khách hàng.

Một số tiềm năng của vùng đất như: Qũy đất rộng, giá đất khá “mềm” gần các tuyến đường trọng điểm, tương lai giao thương với trung tâm TP.HCM sẽ có nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Ngoài ra, thái độ tận tình của nhân viên Donaland đối với khách hàng, cùng với những chính sách ưu đãi đối với khách hàng của Công ty. Chính vì thế, các dự án của Donaland vừa tung ra đã được hưởng ứng nhiệt tình.

 

DONALAND – NƠI CUỘC SỐNG PHỒN VINH

TRỤ SỞ CHÍNH – TP.HCM:

ĐC: 998 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM.

SÀN GIAO DỊCH QUẬN 2:

ĐC: 328 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM.

SÀN GIAO DỊCH NHƠN TRẠCH:

ĐC: 20 Lý Thái Tổ , Đại Phước , Thành Phố Nhơn Trạch , Đồng Nai

SÀN GIAO DỊCH PHÚ QUỐC:

ĐC: 20 Trần Hưng Đạo , TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.