Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

LỢI THẾ PHÁT TRIỂN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Home > Tin tức > LỢI THẾ PHÁT TRIỂN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

LỢI THẾ PHÁT TRIỂN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Tháng Tư 13,2018

Với những lợi thế sẵn có cùng loạt ưu đãi về môi trường đầu tư, Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phú Quốc có lợi thế thời tiết ổn định quanh năm, bãi biển đẹp, nhiều thắng cảng, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo số liệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 9 tháng đầu năm, huyện đảo Phú Quốc đón hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng. 

Những cơ hội mở từ đầu tư cũng khiến Phú Quốc trở thành mảnh đất màu mỡ để ngành bất động sản phát triển. Hiện, nhiều thương hiệu lớn trong ngành bất động sản của Việt Nam như Nam Group, Vingroup, CEO Group, SUN Group và cả tên tuổi quốc tế như Wyndham Group, Intercontinental, Pullman, Novotel, Marriot… đang đổ bộ về đây đầu tư.

Với đề án đặc khu kinh tế Phú Quốc, bất động sản đảo ngọc có thêm điều kiện để phát triển, thu hút nhiều nhà phát triển lớn, giới đầu tư toàn quốc. Nhiều nhà đầu tư cá nhân đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại đây. 

Điển hình là chuỗi dự án Donasea Villas Phú Quốc phát triển với sự quản lý và vận hành của Công ty Donaland làm chủ đầu tư. Khi sở hữu đất nền tại đây, khách đầu tư  có thể đạt lợi tức lên đến 20-40% một năm.

“Phú Quốc sẽ sớm thành một hòn đảo nổi tiếng tầm quốc tế, nên các nhà đầu tư bất động sản đang đổ về đây”, ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, nhận định:

Tin Cùng Chuyên Mục

Hệ thống chi nhánh công ty Donaland

Tp.Hồ Chí Minh

998 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

328 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tòa nhà UDIC Complex Lầu 3 Số N04 Hoàng Đạo Thúy, phường Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà Sông Đà 125 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Phú Quốc

306 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc.