Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

NĂM MẬU TUẤT, GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CHỌN NAM PHÚ QUỐC

Home > Tin tức > NĂM MẬU TUẤT, GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CHỌN NAM PHÚ QUỐC

NĂM MẬU TUẤT, GIỚI ĐẦU TƯ BĐS CHỌN NAM PHÚ QUỐC

Tháng Ba 12,2018 0comments

Cáp treo Hòn Thơm, các hạng mục giải trí của Sun World Hon Thom Nature Park đã đưa Phú Quốc vào top điểm đến.
Cáp treo Hòn Thơm, các hạng mục giải trí hấp dẫn của Sun World Hon Thom Nature Park đã nhanh chóng đưa Nam Phú Quốc nằm trong top điểm đến đầu bảng năm 2018. Vì thế, giới đầu tư cũng “sốt sình sịch” với BĐS nghỉ dưỡng ở “thiên đường” Nam đảo Ngọc suốt từ khi khai trương cáp treo dài nhất thế giới ngay trước Tết Nguyên đán.

Cáp treo Hòn Thơm, các hạng mục giải trí của Sun World Hon Thom Nature Park đã đưa Phú Quốc vào top điểm đến

Chính thức khai trương ngày 4/2/2018, cáp treo Hòn Thơm đã được Tổ chức Guinness trao tặng Chứng nhận Cáp treo dài nhất thế giới. Thông tin này ngay lập tức đã tác động đến du lịch của cả đảo Ngọc. Dù mới đi vào hoạt động ngày 15/2 (30 Tết), chỉ trong 5 ngày (từ 30 Tết đến mùng 5 Tết), cáp treo Hòn Thơm đã đón hàng chục nghìn du khách trải nghiệm và đến vui chơi.

Nhìn toàn cảnh, Nam Phú Quốc đang có sự đầu tư bài bản ngay từ đầu. Những công trình này khiến khu vực Nam đảo nhanh chóng được thế giới biết đến, kéo theo dòng khách ngoại gia tăng chóng mặt.

Ngày 20/2/2018, ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, dịp Tết Mậu Tuất, đảo Phú Quốc đón khoảng 52.000 lượt du khách đến tham quan, tăng gần 3 lần so với năm 2017, khách quốc tế ước đạt gần 9.000 người, tăng hơn 20%. Trong đó, tuyến cáp treo dài gần 8km nối thị trấn An Thới với xã Hòn Thơm vừa khai trương đã thu hút khoảng 3.000 lượt khách mỗi ngày trong dịp Tết. Đây mới chỉ là con số khởi điểm.

Khu nghỉ dưỡng Donasea Villas 3sẽ chính thức  mở bán đợt 1 vào tháng 3-2018, do Cty Donaland quản lý, vận hành.

Giới chuyên môn cho rằng, khi du lịch tăng trưởng mạnh, thì BĐS du lịch, nghỉ dưỡng sẽ phát huy tối đa công năng và đem lại lợi ích lâu dài. Theo nghiên cứu về xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng châu Á – Thái Bình Dương gần đây của CBRE Việt Nam, các chủ đầu tư và công ty BĐS châu Á đã bị thu hút bởi tỷ suất lợi nhuận rất cao của thị trường Việt Nam khi công suất phòng khách sạn đạt trung bình 72,1% (thời điểm tháng 9/2017). Tất nhiên ở các thị trường top đầu như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, con số này còn cao hơn. Tình hình “cháy phòng” lưu trú cao cấp ở các khu nghỉ dưỡng thường xuyên xảy ra vào các dịp lễ lớn, mùa cao điểm.

Sơ đồ vị trí Donasea vIllas 3 nhiều tiềm năng

Hưởng lợi lớn nhất phải nói đến các chủ biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Tương lai gần, Nam Phú Quốc với “nội lực” mạnh của những tên tuổi quản lý khách sạn quốc tế, của cáp treo dài nhất thế giới sẽ thu hút dòng khách khổng lồ và đương nhiên đem lại “dòng lợi nhuận vàng” cho ngành công nghiệp lưu trú khu vực này.
Thêm điểm cộng lớn cho BĐS nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc, đó là tương lai tươi sáng của đặc khu kinh tế. Đây là lợi thế hơn hẳn của Phú Quốc so với các thị trường Đà Nẵng, Nha Trang. Chuyên gia kinh tế Đinh Thế Hiển đánh giá: “Chúng ta phải hình dung các khu vực này trong tương lai sẽ như Hong Kong, Singapore hay Thâm Quyến. Theo tôi, giá nhà đất tại các vùng đặc khu kinh tế này trong thời gian tới sẽ có đột biến rất mạnh”. 

Báo cáo thị trường BĐS 2017 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam chỉ ra rằng, giá đất tại Phú Quốc tăng khoảng 35% so với năm 2016 và khoảng 10 lần so với giai đoạn năm 2013 – 2014. Đó cũng chính là lý do nên đi trước khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc để đón đầu thị trường.