Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

NHƠN TRẠCH ĐẶT MỤC TIÊU LÊN ĐÔ THỊ LOẠI 2 VÀO NĂM 2020

Home > Tin tức > NHƠN TRẠCH ĐẶT MỤC TIÊU LÊN ĐÔ THỊ LOẠI 2 VÀO NĂM 2020

NHƠN TRẠCH ĐẶT MỤC TIÊU LÊN ĐÔ THỊ LOẠI 2 VÀO NĂM 2020

Tháng Sáu 11,2018

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu phải phát triển huyện Nhơn Trạch trở thành một thành phố xanh, sạch, đẹp, đồng thời tăng độ che phủ của rừng, cây xanh. Huyện Nhơn Trạch phải phấn đấu đến năm 2020 đạt đô thị loại II.

Thông tin trên được vị phó chủ tịch tỉnh chỉ đạo tại buổi làm việc về điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội huyện Nhơn Trạch đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025.

Phối cảnh tổng thể quy hoạch khu đô thị Nhơn trạch

Ngoài ra, trong giai đoạn 2016-2020, huyện Nhơn Trạch đề ra chỉ tiêu GRDP tăng từ 8-9% và đến năm 2020, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng chiếm gần 91%, dịch vụ hơn 8% và nông lâm thủy sản là 1%, thu nhập bình quân đầu người sẽ đạt 5.300 – 5.800 USD.

Dự kiến, đến năm 2020, Nhơn Trạch sẽ là đô thị công nghiệp dịch vụ lớn của Tỉnh, đô thị vệ tinh của vùng TP.HCM có kết cấu hạ tầng hiện đại, kết nối với đường cao tốc, vành đai 3 TP HCM , đường sắt đô thị. Đặc biệt khi cầu Phước Khánh, Cát Lái được xây dựng sẽ giúp huyện Nhơn Trạch phát triển mạnh về bất động sản, dịch vụ.

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp huyện Long Thành cùng tỉnh, phía Tây Bắc, Tây và Nam giáp TP.HCM, phía Đông Nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Một đoạn sông Đồng Nai – Nhà Bè là ranh giới giữa TP.HCM và huyện Nhơn Trạch.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch II

Hiện nay, Nhơn Trạch có 6 khu công nghiệp được Chính phủ phê duyệt, gồm: Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 1, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 2, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 4, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 5 và Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6. Ngoài ra, còn có 1 khu công nghiệp do Tỉnh phê duyệt là Khu Công nghiệp Ông Kèo và 1 khu công nghiệp của địa phương khoảng 100 ha ở xã Phú Thạnh – Vĩnh Thanh.

Theo báo cáo của UBND huyện Nhơn Trạch về tình hình kinh tế – xã hội 9 tháng đầu năm 2016, kết quả đạt được ở các lĩnh vực đều đạt và vượt chỉ tiêu. Cụ thể, trong lĩnh vực kinh tế, giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt 41.250 tỷ đồng, tăng 17,7% so với cùng kỳ, thương mại – dịch vụ tăng 25,49% so cùng kỳ, nông nghiệp tăng 4,21%, thu ngân sách đạt 104% so dự toán; đối với lĩnh vực văn hóa – xã hội, toàn Huyện có 18/41 trường đạt chuẩn Quốc gia, chiếm tỷ lệ 43,9%, các chính sách cho người nghèo, người có công được thực hiện đầy đủ, công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

Việc đưa ra mục tiêu lên đô thị loại II vào năm 2020 chắc chắn Nhơn Trạch sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Những đại gia địa ốc đã không bỏ lỡ cơ hội này khi hiện nay tại địa bàn huyện Nhơn Trạch đã có rất nhiều dự án quy mô tầm cỡ đổ về từ các ông lớn trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ tạo lực đẩy cực lớn biến Nhơn Trạch phát triển vượt bật trong thời gian tới.

Theo Tin tức bất động sản

 

Tin Cùng Chuyên Mục

Hệ thống chi nhánh công ty Donaland

Tp.Hồ Chí Minh

998 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

328 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tòa nhà UDIC Complex Lầu 3 Số N04 Hoàng Đạo Thúy, phường Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà Sông Đà 125 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Phú Quốc

306 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc.