Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

PHÁT TRIỂN DU LỊCH TẠO ĐÀ CHO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Home > Tin tức > PHÁT TRIỂN DU LỊCH TẠO ĐÀ CHO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

PHÁT TRIỂN DU LỊCH TẠO ĐÀ CHO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

Tháng Tư 12,2018

Sở hữu lợi thế thiên nhiên cùng chính sách ưu đãi của đặc khu kinh tế, Phú Quốc đang trở thành điểm đến cho bất động sản nghỉ dưỡng. 

Theo số liệu của Sở Du lịch Kiên Giang, tổng lượng khách đến với Phú Quốc trong năm 2017 đã tăng gấp 9,4 lần so với năm 2012, riêng khách quốc tế cao hơn 3,4 lần. 

Phú Quốc là một trong ba địa phương có mặt trong đề án phát triển đặc khu kinh tế. Dự kiến khi Luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt được thông qua vào giữa năm nay, huyện đảo này sẽ hưởng nhiều chính sách ưu tiên trong phát triển hạ tầng và kinh tế.

Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và bất động sản.

Hiện số lượng cơ sở kinh doanh lưu trú đạt chuẩn tại đây chưa nhiều, mới có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, một cơ sở lưu trú 6 sao. Do đó, Phú Quốc là thị trường tiềm năng thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Huyện đảo có 218 dự án đầu tư du lịch còn hiệu lực triển khai, chiếm 79% toàn tỉnh Kiên Giang và đạt số vốn đầu tư 222.275 tỷ đồng. Trong đó, có những tên tuổi tên tuổi khách sạn hàng đầu trên thế giới như Wyndham, Novotel, Marriott…

Ông Dương Hoàng Khánh – đại diện Công ty BĐS Donaland , đơn vị phát triển dự án Donasea Villas Phú Quốc nhận xét giá đất tại đây đã tăng trên 30% so với hồi đầu năm.

“Theo dõi thị trường Phú Quốc trong nhiều năm nhưng tôi chưa thấy thời điểm nào có sự tăng trưởng vượt trội như vậy. Ngoài lợi thế về du lịch, quyết định lên đặc khu cũng tạo điều kiện cho địa ốc tại đây tăng trưởng”, ông Dương Hoàng Khánh nhận định.

Tin Cùng Chuyên Mục

Hệ thống chi nhánh công ty Donaland

Tp.Hồ Chí Minh

998 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

328 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tòa nhà UDIC Complex Lầu 3 Số N04 Hoàng Đạo Thúy, phường Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà Sông Đà 125 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Phú Quốc

306 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc.