Chuyên phân phối ký gửi đầu tư mua bán bất động sản

PHÚ QUỐC ĐÓN TẾT MẬU TUẤT

Home > Tin tức > PHÚ QUỐC ĐÓN TẾT MẬU TUẤT

PHÚ QUỐC ĐÓN TẾT MẬU TUẤT

Tháng Hai 10,2018

Tết Mậu Tuất đến đảo thần tiên Nam Phú Quốc - Ảnh 1.

Nam Phú Quốc tuyệt đẹp nhìn từ trên cao.

Đảo thần tiên

Nam đảo Ngọc sở hữu một chuỗi 18 hòn đảo, trong đó mới chỉ có 5 hòn đảo có người dân sinh sống, tập trung nhiều nhất ở đảo lớn hòn Thơm. Những hòn đảo còn lại gần như chưa có dấu chân người.

Bởi thế nhắc đến hòn Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài, hòn Dăm Ngang, hay hòn Móng Tay, hòn Vang, hòn Vông, hòn Xưởng… là nhắc đến những viên ngọc đẹp không tì vết.

Nước ở đây cứ trong veo như pha lê, cát cứ mịn như làn da con gái. Đó đây, những bãi đá xếp chồng chất, ken giữa biển với núi với rừng, ngoạn mục như triển lãm sắp đặt của một họa sĩ tài ba nào đó.

Dưới làn nước không một gợn đục ở Dăm Ngang, san hô múa lượn rộn ràng như vào mùa vũ hội. Mà chả cần phải lặn làm gì, từ mạn thuyền nhìn xuống thôi là đã thấy san hô. Trót đến đây rồi, chỉ thèm được dựng một cái chòi, sống đời dân đảo.

Bức tranh tuyệt mỹ nhìn từ trên cao

Tết Mậu Tuất đến đảo thần tiên Nam Phú Quốc - Ảnh 2.

Nam Phú Quốc nhìn từ cáp treo Hòn Thơm.

Hòn Thơm đầu tháng 2-2018 khai trương cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Cáp treo nối từ thị trấn An Thới, qua hòn Rỏi, hòn Dừa, tới hòn Thơm, để đưa du khách đến với một quần thể vui chơi giải trí hiện đại, quy mô đang hình thành trên đảo.

Và hành trình vi vu trên biển với cáp treo sẽ là một trải nghiệm thú vị không gì sánh được khi đến với Phú Quốc.

Là bởi, chỉ từ trên cao, bạn mới có thể nhìn thấy rõ nhất thiên đường này đẹp đến nhường nào, mới thấy rằng những gì mà người ta đang nói về Maldives, về Bali (Indonesia) hay Boracay (Philippines)… cũng khó sánh được với Phú Quốc của Việt Nam.

Bức tranh Nam đảo từ cáp treo là một sự hòa trộn tuyệt mỹ của những gam màu. Xanh ngọc của nước biển, xanh rì của rừng già và những khoảng xanh lơ kì ảo khi nắng chiếu rọi xuống mặt biển.

Điểm trên nền xanh đó khi là sắc nâu đen của đá núi, khi lại bật lên những dải cát trắng cong cong hình trăng lưỡi liềm. Lấm chấm những sắc xanh đỏ của thuyền câu, của tàu đánh cá.

Thi thoảng, một chiếc canô lao vút đi trên mặt biển, bỏ lại sau lưng một vệt sóng dài như nét vẽ nghịch ngợm của cậu trò nhỏ.

Khi được thu vào tầm mắt một khung cảnh huyền hoặc thực mà như mơ đến thế, bất giác thấy những gì ta biết về quần đảo An Thới bấy lâu nay, hóa ra mới chỉ là một góc rất nhỏ.

Tin Cùng Chuyên Mục

Hệ thống chi nhánh công ty Donaland

Tp.Hồ Chí Minh

998 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

328 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tòa nhà UDIC Complex Lầu 3 Số N04 Hoàng Đạo Thúy, phường Thanh Xuân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà Sông Đà 125 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Phú Quốc

306 Nguyễn Trung Trực, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc.