Theo Sở Du lịch Kiên Giang, tháng 9 mặc dù đang là mùa du lịch thấp điểm nhưng Phú Quốc vẫn đón 402.642 lượt khách, tăng 29.7% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế cán đích ở con số 43.590 lượt, tăng 90.6% so với cùng kỳ. Chỉ riêng tháng 9, du lịch mang về cho đảo Ngọc 493.7 tỷ đồng, tăng 40.3% so với cùng kỳ.Hệ quả kéo theo, bất động sản Nam Phú Quốc trở thành mỏ vàng được giới đầu tư tỏa định.

Nam Phú Quốc – điểm đến của Châu Á-Thái Bình Dương do CNN bình chọn

Thống kê từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và Cảng vụ hàng hải Kiên Giang tại Phú Quốc, dịp nghỉ lễ 2/9, hơn 32.000 lượt khách đã đổ về Phú Quốc, tăng 32.1% so với cùng kỳ. Hai ngày nghỉ lễ, du lịch Phú Quốc thu 30.1 tỷ đồng, tăng 58.2% so với cùng kỳ.

Cũng theo Sở Du lịch Kiên Giang, 9 tháng đầu năm, Phú Quốc đón gần 3 triệu lượt khách, và doanh thu đạt hơn 4.200 tỷ đồng.

Sở dĩ du lịch Phú Quốc đang bước vào chu kỳ bứt phá cũng chính bởi sự xuất hiện của nhân tố mới, bất động sản Nam Phú Quốc với hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hạng sang trị giá nhiều tỷ đô do Tập đoàn Sun Group đầu tư. Thay vì đến Bắc đảo như trước đây, Nam Phú Quốc đang như thỏi nam châm hút du khách.


Cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới hút khách về đảo Ngọc

Cáp treo Hòn Thơm – cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới và tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park được các công ty lữ hành đánh giá là một trong những điểm đến yêu thích của du khách khi đến bất động sản Nam Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sau một loạt giải thưởng danh giá như khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất châu Á cũng vừa lọt vào top 50 khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới do Conde Nast Traveller – Tạp chí về du lịch danh tiếng bậc nhất bình chọn.

Cũng tháng 9 vừa qua, CNN bình chọn Phú Quốc là điểm đến của Châu Á-Thái Bình Dương với hình ảnh đại diện bể bơi hình con sò của khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay như một hình ảnh đại diện cho Nam Phú Quốc.

Bất động sản Nam Phú Quốc đang xác lập và định vị để trở thành một điểm đến của du lịch nghỉ dưỡng hạng sang.

Trong báo cáo cuối tháng 9 vừa qua, CBRE nhận định với chương trình miễn thị thực cho 5 quốc gia Châu Âu cùng sự phổ biến của những hãng hàng không giá rẻ, du lịch quốc tế tại Việt Nam tăng trưởng bình quân 27% trong hai năm qua và nằm trong những quốc gia có đà tăng trưởng cao nhất khu vực Đông Á.

CBRE cũng khẳng định, với sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành du lịch, bất động sản Nam Phú Quốc là một kênh đầu tư hấp dẫn. Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt dù nguồn cung tăng mạnh tại các phân khúc khác nhau. Theo CBRE, so với các điểm đến khác trong khu vực Đông Nam Á như Phuket, Bali, tổng sản phẩm của bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn thấp và tiềm năng tăng trưởng còn rất lớn.

Thực tế này đang diễn ra sôi động tại Nam Phú Quốc. Khi dòng khách đổ về bất động sản Nam Phú Quốc ngày một đông, nhu cầu tìm kiếm các dự án sở hữu vị trí đẹp, quy mô, được đầu tư bài bản và cam kết đúng tiến độ là điều tất-lẽ-dĩ-ngẫu.

Tiềm năng đã được nhìn thấy. Sự sôi động đã chính thức được “châm ngòi”. Nơi này hẳn nhiên là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư cùng chung tay khai thác.

Theo vov.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *