Nhơn Trạch tiếp giáp với Đông TP.HCM và giáp ranh với Long Thành, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Không giống như phần còn lại của Đồng Nai, lợi thế hàng đầu của Nhơn Trạch là tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh qua Quận 2, Huyện Nhà Bè. Đường cao tốc đi qua Nhơn Trạch.
Nhơn Trạch tiếp giáp với các tuyến đường thủy, động mạch của khu vực và là một trong những cửa ngõ chính đi vào từ phía đông.

Nhơn Trạch góp phần quan trọng không nhỏ tại của ngõ giao thương kinh tế phía Đông TP.HCM

Quyết định xây dựng cầu Cát Lái đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, việc đầu tư sớm xây dựng cầu qua phà Cát Lái và hoàn thành nút giao Mỹ Thuỷ sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Nó cũng sẽ giúp giảm ùn tắc giao thông, rút ​​ngắn thời gian đi lại và từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông trong khu vực nói riêng và vùng kinh tế trọng điểm. phía nam nói chung.

Như vậy trong tương lai gần (2020), Nhơn Trạch sẽ là đầu mối giao thông chính nối Nhơn Trạch với các vùng kinh tế trọng điểm (Đồng Nai, Vũng Tàu …).
Nó sở hữu bờ Đông của sông Nhà Bè, tạo điều kiện cho sự phát triển của một hệ thống cảng biển thay thế Cảng Sài Gòn, và kết nối hữu cơ với hệ thống cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu. của Nhơn Trạch rất trơn tru.
Có 8 khu công nghiệp với hơn 2.700 ha đất trong tỉnh, thu hút hơn 360 dự án đầu tư với 226 dự án đi vào hoạt động và tạo việc làm cho hơn 100.000 lao động.

Đánh giá tiềm năng bất động sản Nhơn Trạch Đồng Nai

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM, cho biết: “Quan điểm của tôi là giá đất có sổ đỏ, với giấy phép xây dựng ở các khu vực thuận lợi và có nhiều tiện ích tiếp tục giữ ở mức giá hiện tại và có xu hướng tăng trong những tháng tới.
Người mua đất ở đây tin rằng trong tương lai, khi hệ thống cơ sở hạ tầng được hoàn thành và các dự án lớn trong khu vực đã hoàn thành, thị trường bất động sản ở những khu vực này sẽ còn cao hơn biến động.
Không có thông tin tốt hơn về sự phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Nhơn Trạch đột nhiên trở nên sôi động hơn, các nhà đầu tư đang rót vào đây tìm kiếm cơ hội mới, săn bắn “Tìm mảnh đất đẹp, giá cả phù hợp.
Ngoài ra, xu hướng ngày càng tăng của các nhà đầu tư nhà ở quy mô nhỏ là “săn” khu vực đất như trên chủ yếu chờ đợi thời điểm thích hợp để xây dựng khách sạn hoặc nhà nghỉ nhỏ.

Đất nông nghiệp, lúa và cây lâu năm ở nhiều xã của huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang tăng lên từng ngày sau khi có thông tin về chính sách xây dựng cầu Cát Lái.

Đất và đất dự án, đất nông nghiệp, lúa và cây lâu năm ở nhiều xã của huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang tăng lên từng ngày sau khi có thông tin về chính sách xây dựng cầu Cát Lái.
Theo các chuyên gia bất động sản, những người đang nắm giữ quỹ đất ở Nhơn Trạch và Long Thành sẽ có lợi thế lớn trong tương lai.
Bán đất tại huyện Nhơn Trạch thuộc nhóm bất động sản giá trị gia tăng và một nhóm bất động sản thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.
Đồng thời, với địa hình là một vùng đất đồi núi mạnh gần biển, nơi hội tụ này là điều kiện lý tưởng cho việc hình thành các khu đô thị mới, mang lại một cuộc sống thịnh vượng ở mọi khía cạnh.

Trong tương lai gần, Nhơn Trạch đang phát triển và mở rộng trung tâm ngày càng đông đúc của thành phố, nên áp lực mở rộng ranh giới hành chính lên Nhơn Trạch nói riêng và khu vực lân cận nói chung ngày càng cấp bách hơn bao giờ hết.
Câu trả lời rất đơn giản, Nhơn Trạch, địa ốc Nhơn Trạch hàng ngày đón hơn 30.000 lượt khách từ Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Theo Nhà đất Nhơn Trach

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *