Tính tại thời điểm hiện tại, giới đầu tư bất động sản  đang đổ xô tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Phú Quốc, trong đó nổi bật nhất vẫn là  lĩnh vực bất động sản du lịch. Bởi đây thực sự là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và đem lại nhiều lợi nhuận cho giới đầu tư…
Lý giải cho việc các doanh nghiệp địa ốc dồn dập đổ bộ ra Phú Quốc đầu tư dự án, theo phân tích của giới chuyên môn, đó là vì cơ hội kinh doanh khá hấp dẫn, khi hạ tầng cung ứng cho ngành du lịch nơi này còn thiếu thốn nhưng lượng du khách đến đảo gia tăng từng ngày.

Thị trường bất động sản tại đảo ngọc càng “nóng sốt” hơn khi Phú Quốc được quy hoạch phát triển trở thành đặc khu kinh tế sầm uất, trung tâm du lịch dịch vụ cao cấp với sự quy tụ của nhiều loại hình giải trí như casino, vườn thú… cùng với môi trường sinh thái hoang sơ và những bãi biển đẹp.
Đến thời điểm này, đã có nhiều dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư xây dựng tại đây. Theo thống kê, Phú Quốc hiện có 196 dự án đầu tư, tổng vốn đăng ký hơn 144.000 tỷ đồng. Khách sạn, resort cao cấp được đầu tư mạnh bởi số lượng phòng phân khúc này vẫn còn rất ít. 

Tính chung, toàn đảo hiện có hơn 4.000 phòng nghỉ, có thể đáp ứng nhu cầu bình quân cho 7.000 – 8.000 khách/ngày. Tuy nhiên, vào những mùa cao điểm du lịch, lượng phòng này không đủ để cung cấp. 

Để đáp ứng nhu cầu phòng ở cho ngành du lịch Phú Quốc, bên cạnh các doanh nghiệp đầu tư xây dựng khách sạn, một số doanh nghiệp rẽ sang hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai” để tạo sự khác biệt trong kinh doanh. 

Có thể thấy, những tên tuổi nhà đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng đang tranh thủ đặt nền móng cho mảng bất động sản nghĩ dưỡng tại đây. Họ chọn các bãi tắm đẹp để lập cứ điểm hoạt động. 
Với phân khúc phòng khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao đang thiếu hụt như hiện nay thì triển vọng cho thuê lại căn hộ là rất cao. Tính theo dòng tiền đầu tư hiện nay thì chỉ trong vòng 5 – 7 năm đầu khai thác, khách hàng đã có thể hoàn vốn đầu tư và nhận được giá trị sinh lời từ các năm sau. 

Như vậy, Đảo Phú Quốc đã và đang trở thành điểm nóng thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài, bởi vậy các đơn vị đầu tư xây dựng hệ thống khách sạn lưu trú tại đây chắc chắn sẽ đạt tỷ lệ lấp đầy cao. Trong tương lai, tại đảo Phú Quốc sẽ mọc lên rất nhiều căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, lãng mạn ngay cạnh hòn đảo xinh đẹp này”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *