Tại sao Singapore một đất nước có 5,8 triệu dân lại có tổng mức GDP đến 316,8 tỷ USD năm 2017, riêng tổng doanh thu du lịch đạt 48 tỷ usd năm 2017 (Trong khi Việt Nam 100 triệu dân đạt có 21,6 tỷ USD doanh thu du lịch, GDP đạt 220 tỷ USD) Phú Quốc – Việt Nam chiếm một con số khá ổn định trong doanh thu du lịch.

Phú Quốc – Việt Nam và Singapore có các điều kiện tự nhiên rất tương đồng, thậm chí về tự nhiên Phú Quốc có vị trí địa lý đắc địa và chiến lược là trạm trung chuyển của các nước trong khu vực. Sự phát triển của Singapore nhờ vào vốn đầu tư, phát triển về du lịch, cảng biển và sự thay đổi thể chế vượt bậc tạo đà cất cánh, viết nên câu chuyện thần kỳ của châu Á.

Sự phát triển của Phú Quốc – Việt Nam tới đây cũng sẽ là cơ hội cực kỳ lớn cho các nhà đầu tư bất động sản. Nếu chúng ta nhìn vào ví dụ dưới đây về giá trị bất động sản: 01 căn hộ ở Singapore có giá trị như thế nào: căn hộ có 44 m2 mà giá trị là 630,000 usd tức là gần 15 tỷ vnd. Riêng mô hình Biệt thự tại Singapore là rất xa xỉ, chỉ dành cho giới siêu giàu vì quá đắt đỏ không giống như PQ giá biệt thự biển đang ở mức bằng giá căn hộ Singapore.

Được quy hoạch theo định hướng trở thành đặc khu kinh tế hàng đầu Việt Nam và cùng lúc thu hút được nguồn vốn đầu tư từ khắp các Tập đoàn lớn, song hành là hạ tầng tương đối hoàn thiện, kết nối giao thông thuận tiện đã góp phần khiến Phú Quốc có sức hấp dẫn thu hút đầu tư mạnh mẽ.

 Du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây

Du lịch – dịch vụ phát triển, du khách đến Phú Quốc – Việt Nam ngày càng nhiều khiến cho “bất động sản nghỉ dưỡng ở đảo ngọc gia tăng giá trị” vì vậy các nhà đầu tư lớn tại Việt Nam đã và đang tiếp tục khai thác tiềm lực phát triển BĐS tại đây, xây dựng thêm nhiều mô hình BĐS nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Phú Quốc đang phát triển mô hình biệt thự nghỉ dưỡng với mong muốn đem đến cho khách hàng một khu du lịch giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và đưa Phú Quốc lên một tầm cao mới như Singapore đã làm.

Theo  PQR.VN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *