Sáng ngày 11/08, hồi chuông đánh dấu sự trở lại của Đông Đô residence đã được cất lên vang dội với minh chứng giao dịch thành công 16 nền Block E, với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Nhơn Trạch – điểm xuất phát và cũng chính là nơi gieo mầm sứ mệnh trong lòng nhân viên Donaland, mặc dù phát triển thành công ở các thị trường: Phú Quốc, Vũng Tàu,… nhưng không hề đánh mất điểm nhấn ban đầu, Donaland vẫn không lãng quên nơi khởi nguồn của mình. Các dự án tại Nhơn Trạch nhận được sự chú trọng đầu tư từ ban lãnh đạo công ty.

Đặc biệt, thời gian mở bán dự án Đông Đô residence lại nằm ngay tâm điểm thông tin phà Cát Lái sẽ được chính thức xây dựng, có lẽ đây cũng chính là một trong những lợi thế  hấp dẫn sự chú ý của các nhà đầu tư.

Nếu trước đây, thông tin xây cầu Cát Lái bị kéo dài thì bây giờ, theo nguồn tin chính thống từ ban lãnh đạo tỉnh, Đồng Nai sẽ chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, đưa Đồng Nai, cụ thể là Nhơn Trạch trở thành đô thị trù phú trong thời gian không xa. Không còn là thành phố hoang với các dự án ảo chồng chất, không được khởi công xây dựng, Nhơn Trạch đã kiểm tra, và đưa ra thông tin quy hoạch chi tiết rõ ràng. Như một lời hứa đến người dân cũng như nhà đầu tư có ý định đến với vùng đất đầy tiềm năng này, Nhơn Trạch sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, môt dự định đầu tư đem lại lợi nhuận cao hơn bao giờ hết.

Sáng ngày 11/08, bắt đầu từ trụ sở chính của công ty, khách hàng đã cùng lắng nghe sự chia sẻ về tình hình thực tế, tham quan các cơ sở tiện ích, liên kết vùng xung quanh dự án, Đông Đô residence đã nhận được sự quan tâm tích cực từ các nhà đầu tư, kể cả khách hàng đã gắn kết cùng Donaland trong suốt thời gian qua đến khách hàng lần đầu tiên đến với công ty.

Ngay tại buổi mở bán, hoàn loạt các ưu đãi đã được trao tay: chiết khấu ngay 5% dành cho khách hàng thanh toán 98%, chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc dành cho 2 người, phiếu bốc thăm trúng thưởng TV 40inch, phần quà quan trọng nhất Donaland thể hiện lòng tri ân đến khách hàng đã đồng hành cùng Donaland trong suốt thời gian qua chính là phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mazda 3.

Mọi chi tiết xin liên hệ chủ đầu tư: công ty cổ phần đầu tư và phát triển dự án Donaland.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *