Tiếp nối chuỗi hoạt động “Teambuilding – đánh thức lòng tin yêu đồng đội”, cuộc hẹn tháng 5 của toàn thể cộng sự Donal đã diễn ra một cách thành công tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trong không khí của những ngày đầu hè, đoàn đã có những giây phút đáng nhớ khi cùng nhau lắng nghe và trải nghiệm những điều vui vẻ.

Teambuilding chính là thông lệ hằng tháng của Donal, đây không chỉ là nơi thể hiện sức trẻ, giải tỏa căng thẳng mà đó còn chính là đứa con tinh thần Donal đã chăm chút với hy vọng nâng cao năng lực làm việc đội nhóm, đoàn kết tập thể, như tiêu chí Donal theo đuổi: “Tập thể thắng chứ không phải cá nhân thắng”

Không giống như những lần trước, lần này địa điểm được Donal hướng tới chính là Long Thành – thành phố tiềm năng tương lai. Nơi tọa lạc dự án Donacity 02 chuẩn bị được công ty mở bán trong những ngày cuối tháng 5 sắp đến.

Cộng sự Donal tập trung trước cổng công ty để chuẩn bị cho chuyến đi

Sáng ngày 21/05, bỏ qua các nắng gió của TPHCM, các cộng sự Donal đã tập trung từ sớm và có dịp tham quan hầu hết các nơi trọng điểm tại Long Thành như: từ đường cao tốc Long Thành qua Vincom, Long Thành Plaza, khu quy hoạch trung tâm hành chính mới Long Thành (phòng công chứng), bệnh viện Long Thành, khu tái định cư sân bay Long Thành, bò sữa Long Thành, khu công nghiệp Long Thành và cuối  cùng là dự án Donacity …đây cũng là một dịp quan trọng để nhân viên nắm bắt rõ tình hình phát triển của Long Thành đến thời điểm hiện tại để có thể hiểu rõ hơn về dự án công ty sắp mở bán và nhu cầu của khách hàng trong thời gian sắp tới.

Sau khi dành trọn vẹn thời gian buổi sáng cho những chuyến địa điểm có tiềm năng vượt bậc, đoàn đã di chuyển về Mekong Restop Long Thành để dừng chân, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một buổi chiều đầy năng lượng.

Sau thời gian nghỉ trưa, mọi người đã tập trung đầy đủ tại sân chơi, phân chia thành từng team nhỏ và lựa chọn cho mình từng màu sắc khác biệt: cam năng động, vàng nổi bật, xanh lá trẻ trung, xanh biển hy vọng.

Sau tiếng hiệu lệnh bắt đầu của chương trình là lúc các hoạt động sinh hoạt tập thể và trò chơi chính thức được diễn ra. Với những trò chơi dân gian quen thuộc nhưng tất cả đều nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đội chơi.

Chỉ vừa khi khởi động thì tinh thần cả đoàn đã tràn đầy năng lượng, sự hào hứng và phấn khởi hiện rõ trên từng gương mặt của tất cả mọi thành viên. Dường như lúc này khoảng cách không còn là điều trở ngại khi mọi cá nhân cùng hòa chung vào một tập thể thống nhất.

Các trò chơi này không những thử thách được sức bền, độ dẻo dai của mỗi cá nhân mà còn giúp họ ý thức được rằng tinh thần đồng đội chính là chìa khóa dẫn đến việc chiến thắng. Ai ai cũng đều nỗ lực hết mình vì thành công chung.

Và cuối cùng, khoảng khắc mọi người cùng ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại một tháng qua ta đã làm được những gì

Điều đặc biệt của đêm Gala Dinner chính là lời chúc mừng Donal dành tặng các cộng sự xuất sắc đã đạt được thành tích cao trong tháng 04, chúc mừng những nhân viên thăng chức và đặc biệt, lời chúc ấm áp cho các cộng sự có sinh nhật vào tháng 05

Hơn tất cả, Donal luôn hướng đến mục tiêu: tất cả chúng ta là một gia đình, cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau phấn đấu mới có thể đem lại chiến thắng cuối cùng. Mọi người chỉ cần cố gắng hết sức mình, Donal đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất về cả vị trí, giá cả, pháp lý, chính sách…

Với những ưu điểm nổi trội của mình: ngay cạnh các khu tiện ích, cơ sở hạ tầng hoàng thiện, pháp lý rõ ràng, chính sách ưu đãi cao,.. Donacity hứa hẹn sẽ là một dự án tiếp theo “cháy hàng” trong thời gian sắp đến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *