Sáng nay, ngày 7/7/2018, công ty Donaland đã vinh danh top 30 Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2018 do Tạp chí xây dựng phối hợp cùn Vietnam Real Estates Excellence Brands thực hiện.

Donaland Vinh dự  được ghi nhận là  Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2018

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2010 với vai trò là một công ty tiên phong về môi giới và đào tạo môi giới bất động sản. Donaland đã cố gắng và phát triển trở thành một công ty uy tín, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên hầu khắp mọi miền đất nước.

Buổi lễ do Tạp chí xây dựng phối hợp cùn Vietnam Real Estates Excellence Brands thực hiện.

Những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, cùng sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia đầu ngành Donaland tự hào mang đến cho khách hàng những dự án có vị trí đẹp, đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý mà vẫn đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng.
Sau sự công nhận khi nằm trong top 50 thương hiệu dẫn đầu 2017, top 100 thương hiệu tiêu biểu APEC, một lần nữa, giải thưởng Top 30 Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2018 như một minh chứng rõ nét công nhận sự trưởng thành của các cộng sự Donal.

Donaland đã cố gắng và phát triển trở thành một công ty uy tín, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trên hầu khắp mọi miền đất nước

Là một giải thưởng uy tín được tổ chức thực hiện với sự đầu tư tỉ mỉ, “Thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2018” như một cột mốc, một phần thưởng khách hàng đã dành tặng cho toàn thể cộng sự Donal.
Vinh danh tại lễ trao giải không chỉ là sự tự hào, niềm vinh dự dành cho Donaland mà đó còn chính là động lực để Donaland ngày càng phát triển, giữ vững niềm tin yêu khách hàng đã trao tặng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *